Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm thứ 8 địa bàn huyện Ia H'Drai
28-9-2021

Sáng ngày 28/9, tại trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành, xã Ia Tơi, huyện Ia H'Drai, Hội Khuyến học tỉnh; Tập đoàn viễn thông Quân đội Vietel đã tổ chức trao 30 suất học bổng “vì em hiếu học” năm thứ 8, năm 2021-2022.

Quang cảnh buổi lễ Trao học bổng

Tại buổi lễ, 30 suất học bổng do Tập đoàn viễn thông Quân đội Vietel Kon Tum tài trợ được trao tặng đến 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích học tập tốt của các trường TH-THCS trên địa bàn 3 xã (Ia Dom, Ia Đal, Ia Tơi) thuộc huyện Ia H'Drai. Mỗi suất học bổng có giá trị 2 triệu đồng gồm có cặp sách, dụng cụ học tập và tiền mặt 1.500.000 ngàn đồng. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, một số em học sinh ở xa không về tham dự và nhận học bổng tại buổi lễ. Các phần quà và học bổng sẽ được Ban Giám hiệu các trường tiếp nhận và trao lại cho các em học sinh tại trường.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hóa- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng tượng trưng cho Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện

Đại diện Ban Giám hiệu các trường tiếp nhận học bổng tại buổi lễ

Nhân dịp này, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện đã trao tặng 20 suất học bổng của Hội Bảo vệ quyền trẻ em và bảo trợ người khuyết tật tỉnh Kon Tum cho 20 em học sinh khuyết tật trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Lãnh đạo Phòng LĐTBXH trao học bổng của Quỹ bảo vệ trẻ em và bảo trợ NKT cho các trường học trên địa bàn huyện

Những suất học bổng là động lực tiếp sức cho các em phấn đấu vươn lên đạt được nhiều thành tích cao hơn trong học tập, thể hiện sự chung tay góp sức, chăm lo đến công tác giáo dục đào tạo của huyện, góp phần mang tới cho các em học sinh tương lai tươi sáng.

Tin, ảnh: Thu Hằng