Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Ngày Hội bánh chưng xanh tại thôn 6, xã Ia Đal
28-1-2022

Nhằm khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, chia sẽ với những hoàn cảnh khó khăn, ngày 26/1, UBND xã Ia Đal phối hợp với Chi nhánh 716, Đồn BP Hồ Le đã tổ chức “Ngày hội Bánh chưng xanh” năm 2022 tại thôn 6, xã Ia Đal.

Trao tặng bánh chưng xanh đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Tại ngày hội, các cơ quan đơn vị đã tổ chức gói bánh và trao tặng 155 cặp bánh cho 155 hộ gia đình trên địa bàn thôn. Ngoài ra, Đồn biên phòng Hồ Le đã trao tặng 6 suất quà cho 6 cháu là con nuôi Biên phòng và các cháu có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 2 triệu 100 nghìn đồng; Hội Chữ thập đỏ xã trao tặng 2 suất quà cho 2 hộ gia đình gặp tai nạn giao thông với tổng số tiền là 600 nghìn đồng và Chi nhánh 716 trao tặng 67 suất quà cho công nhân, người lao động với tổng số tiền là 28 triệu 500 nghìn đồng.

Cán bộ, chiến sĩ, người dân tham gia gói bánh

Ngày Hội bánh chưng xanh là dịp để tình quân dân được thắt chặt, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Thông qua đó, Ban Tổ chức giáo dục truyền thống lá lành đùm lá rách, chia sẻ tinh thần đón Tết cổ truyền ấm áp nghĩa tình, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp.

Tin, ảnh: Thế Thành