Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Thường trực Huyện ủy chúc mừng LĐLĐ huyện nhân 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2021)
27-7-2021

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2021), đồng chí A Khiên, Phó Bí Thư Huyện ủy đã gặp mặt, chúc mừng Liên đoàn lao động huyện Ia H'Drai.

Đồng chí A Khiên, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể Liên đoàn lao động Huyện.

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí A Khiên, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng cho tập thể Liên đoàn lao động Huyện. Đồng chí mong muốn các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành của Liên đoàn lao động huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua và khắc phục những tồn tại, hạn chế, đặc biệt là việc thành lập mới các công đoàn cơ sở thuộc các công ty, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn, phát triển thêm các tổ chức công đoàn cơ sở, tăng cường, đẩy mạnh hơn nữa công tác của Liên đoàn lao động trên địa bàn huyện; đề nghị mỗi cá nhân phải nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc được giao, tăng cường đoàn kết trong nội bộ để có tinh thần dân chủ cao nhất, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng phát triển mạnh hơn. Thường xuyên tìm tòi những cái mới, cái hay, chương trình phù hợp, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Tiếp thu những ý kiến của đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Quý Phương, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện trân trọng cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy đã dành sự quan tâm đặc biệt đến những người làm công tác Công đoàn, đồng thời, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Tin: Thanh Xuân - Văn Sĩ.