Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Huyện Ia H'Drai thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ
27-7-2021

Nhân kỷ niệm 74 năm  ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/947-27/7/2021), chiều ngày 26/7, đoàn công tác Huyện Ia H'Drai đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Thường trực Huyện ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Ðảng, Nhà nước, địa phương đối với những cống hiến hy sinh của các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống, chia sẻ với các gia đình người có công. Đồng thời, mong muốn các gia đình luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, động viên con cháu và người thân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình, quê hương đất nước.

Đồng chí A Khiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình người có công tại thôn 1 xã Ia Đal

Đồng chí Võ Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại thôn 1, xã Ia Tơi

Tin, ảnh: Thế Thành-Văn Hưởng