Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Trao quyết định về công tác cán bộ
31-7-2020

Sáng ngày 31/7, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã chủ trì buổi Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ đối với Phó trưởng Phòng Giáo dục - đào tạo và Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch – Truyền thông huyện.

Quang cảnh buổi lễ

Theo Quyết định số 117/QĐ-UBND, ngày 29-7-2020 của Ủy ban nhân dân huyện về việc giao Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phụ trách, điều hành hoạt động của Trung tâm Văn hóa -Thể thao –Du lịch và Truyền thông huyện Ia H’Drai đến khi cấp có thẩm quyền bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao-Du lịch và Truyền thông theo quy định.Thời gian kể từ ngày 01/8/2020.

Cũng theo Quyết định số 118/QĐ-UBND, ngày 30-7-2020 của Ủy ban nhân dân huyện về việc bổ nhiệm, phân công ông Trịnh Văn Huy, Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thời hạn giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày 01/8/2020.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thạch Xuân Hào (trái) và đồng chí Trịnh Văn Huy (phải)

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được phân công, bổ nhiệm, đồng chí Võ Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện nhấn mạnh việc phân công đồng chí Thạch Xuân Hào phụ trách, điều hành hoạt động của Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch – Truyền thông là nhiệm vụ hết sức quan trọng, nặng nề, mong muốn đồng chí Thạch Xuân Hào trong thời gian tới cố gắng phấn đấu vượt bậc hơn nữa, bắt tay ngay vào công việc, nghiên cứu chuyên sâu để lãnh, chỉ đạo mọi hoạt động của đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với đồng chí Trịnh Văn Huy, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nổ lực, cố gắng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cũng mong muốn các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức tại hai cơ quan, đơn vị tiếp tục cùng nhau phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị mình.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Văn Huy gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo huyện đã tin tưởng, phân công, bổ nhiệm nhiệm vụ mới và hứa sẽ tiếp tục gố gắng, phấn đấu, nỗ lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin: Thanh Xuân