Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Huyện đoàn Ia H'Drai phát động ra quân Mùa hè xanh năm 2020
31-7-2020

Sáng ngày 30/7, tại thôn 3 xã Ia Đal, Huyện đoàn Ia H'Drai tổ chức lễ phát động ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020 gắn với “Hành quân xây dựng cơ sở”, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự buổi lễ có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ia Đal và hơn 40 đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ ra quân

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy nhấn mạnh Huyện đoàn cần triển khai các nội dung thiết thực, hiện quả, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia; cần chủ động xung kích, tình nguyện đi đầu tham gia giải quyết những vấn đề mới, vấn đề khó; tập trung các đối tượng gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam anh hùng, đối tượng yếu thế trong xã hội. Các hoạt động phải được tổ chức phù hợp với tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19.

Ngay sau Lễ ra quân, nhiều hoạt động sôi nổi mang ý nghĩa thiết thực vì cộng đồng được diễn ra trên địa bàn như: Sửa chữa bờ rào, chỉnh trang khuôn viên các hộ gia đình, trồng các loại hoa tạo cảnh quan ven các trục đường chính. Làm công trình khu vui chơi thiếu nhi bằng lốp xe cũ tại nhà Văn hóa thôn.Tổ chức cắt tóc, rửa tay bằng xà phòng, tổ chức sân chơi thiếu nhi, tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.Tuyên truyền, vận động người dân và ĐVTN tham gia các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Các đại biểu và đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây

Tin, ảnh: Thế Thành