banner
Chủ nhật, ngày 26 tháng 3 năm 2023

 
 

 

 

 

 

 

 

Tuổi trẻ Ia Tơi tiên phong hành động chuyển đổi số
17-3-2023

Ngày 16/3, Đoàn xã Ia Tơi tiếp tục tổ chức các phong trào hành động trong Tháng Thanh niên 2023, với sự tham gia của hơn 60 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Với chủ đề "Tuổi trẻ Ia Tơi tiên phong hành động chuyển đổi số", Đoàn xã đã tập trung tuyên truyền, phổ biến vào các hoạt động giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn, các hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ.

Tháng Thanh niên 2023 với chủ đề "Tuổi trẻ tiên phong hành động chuyển đổi số" sẽ là một sự khởi đầu hứa hẹn nhiều khởi sắc; đòi hỏi sự quyết tâm, chung tay, vào cuộc đồng bộ của các cấp, các ngành trên toàn xã để công cuộc chuyển đổi số đến gần hơn với toàn nhân dân trên địa bàn. Đây là dịp phát huy được vai trò xung kích, tiên phong của tuổi trẻ trong những vấn đề "mới", "khó" của đời sống kinh tế, xã hội; góp phần mở ra cho người trẻ nhiều cơ hội để rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Để tiếp tục tuyên truyền đến nhân dân trên địa bàn các đồng chí UV BCH, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã sẽ tiếp tục đồng loạt tổ chức đến từng nhà, gõ từng cửa hướng dẫn cho ĐVTN cũng như người dân nhằm bước đầu thực hiện các nội dung trong hoạt động "Địa chỉ số" trên địa bàn xã.

Tin, ảnh: Lương Giang
Số lượt xem:110
Bài viết liên quan:
public Liên kết website

 

Trang chủ|Đăng nhập
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai.

Người chịu trách nhiệm chính: (Ông) Nguyễn Tiến Dũng - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai.

Tổ trưởng tổ biên tập: (Ông) Nguyễn Tiến Dũng - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai.

Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum.

Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606521999

 

138900 Tổng số người truy cập: 926 Số người online:
Phát triển:TNC