Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Tuổi trẻ Ia Tơi tiên phong hành động chuyển đổi số
17-3-2023

Ngày 16/3, Đoàn xã Ia Tơi tiếp tục tổ chức các phong trào hành động trong Tháng Thanh niên 2023, với sự tham gia của hơn 60 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Với chủ đề "Tuổi trẻ Ia Tơi tiên phong hành động chuyển đổi số", Đoàn xã đã tập trung tuyên truyền, phổ biến vào các hoạt động giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn, các hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ.

Tháng Thanh niên 2023 với chủ đề "Tuổi trẻ tiên phong hành động chuyển đổi số" sẽ là một sự khởi đầu hứa hẹn nhiều khởi sắc; đòi hỏi sự quyết tâm, chung tay, vào cuộc đồng bộ của các cấp, các ngành trên toàn xã để công cuộc chuyển đổi số đến gần hơn với toàn nhân dân trên địa bàn. Đây là dịp phát huy được vai trò xung kích, tiên phong của tuổi trẻ trong những vấn đề "mới", "khó" của đời sống kinh tế, xã hội; góp phần mở ra cho người trẻ nhiều cơ hội để rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Để tiếp tục tuyên truyền đến nhân dân trên địa bàn các đồng chí UV BCH, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã sẽ tiếp tục đồng loạt tổ chức đến từng nhà, gõ từng cửa hướng dẫn cho ĐVTN cũng như người dân nhằm bước đầu thực hiện các nội dung trong hoạt động "Địa chỉ số" trên địa bàn xã.

Tin, ảnh: Lương Giang