Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2024
Bàn giao nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
6-10-2020

Chiều 5/10, Liên đoàn Lao động huyện Ia H'Drai đã tổ chức Bàn giao nhà tình thương cho 02 hộ gia đình ông Đàm Văn Thông và Đàm Văn Kim là hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở tại thôn Ia Đờr, xã Ia Tơi.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện, xã trao tặng quà cho các hộ gia đình tại thôn Ia Đờr, xã Ia Tơi

Tham dự buổi lễ có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ngụy Đình Phúc, HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; Lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã Ia Tơi.

Theo đó, 02 căn nhà do Quỹ bạn đọc báo Thanh niên và các tổ chức công đoàn cơ sở hỗ trợ, mỗi căn nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng. Được khởi công xây dựng từ tháng 2/2020, đến nay căn nhà có diện tích 40m2 đã được hoàn thành và đưa vào sữ dụng. Nhân dịp này Liên đoàn Lao động huyện Ia H'Drai đã trao tặng 02 phần quà cho 02 hộ, mỗi phần quà trị giá 1triệu 400 ngàn đồng gồm quạt điện, khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn và số tiền 500 ngàn đồng; 01 phần quà cho thôn trị giá 1 triệu đồng gồm khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách” sự chăm lo, của Đảng, Nhà nước, chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn, giúp cho các hộ gia đình người có được nhà ở kiên cốyên tâm phát triển kinh tế.

Tin, ảnh : Thế Thành