Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới lần 2 năm 2021
11-10-2021

Sáng ngày 11/10, Trung tâm Chính trị huyện Ia H’Drai tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới lần 2 năm 2021. Tham dự có đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của huyện.

Quang cảnh buổi bế giảng

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới lần 2 năm 2021 có 30 học viên ở các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc trên địa bàn huyện. Sau thời gian 6 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề. Với tinh thần nỗ lực trong học tập, các học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đã hoàn thành tốt chương trình học tập. Qua kiểm tra, viết bài thu hoạch 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó 24 đồng chí đạt loại giỏi, chiểm tỷ lệ 80%; khá 06 đồng chí, chiểm 20%.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu Bế giảng lớp học

Bế giảng lớp học, đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị các đồng chí học viên tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, trau dồi kiến thức học tập, tham gia tốt các phong trào thi đua và thường xuyên nêu cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh loại bỏ những sai trái tiêu cực, những âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch; vận dụng những kiến thức đã học vào thực hiện nhiệm vụ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam mà trước mắt là đủ tiêu chuẩn, điều kiện để được công nhận đảng viên chính thức; góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng vững mạnh về mọi mặt.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên

Tin, ảnh: Thế Thành