Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Bế mạc Giải bóng chuyền nam, nữ truyền thống huyện Ia H’Drai lần thứ II, năm 2023
28-2-2023

Sau 05 ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 28/02, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Bế mạc Giải bóng chuyền nam, nữ Truyền thống lần thứ II, năm 2023.

Lãnh đạo huyện trao giấy khen và cúp cho đội giành giải Nhất.

Mùa giải năm nay diễn ra từ ngày 23-28/02/2023 với sự tham gia sôi nổi của 14 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng, giải bóng chuyền nam, nữ Truyền thống huyện Ia H'Drai lần thứ II, năm 2023 đã thành công tốt đẹp, các đội đã đem đến cho khán giả những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Lãnh đạo trao cờ và huy chương cho đội nam, nữ giành giải Nhì.

Qua 26 trận thi đấu, đội bóng chuyền nam, nữ Phòng Giáo dục và Đào tạo đã xuất sắc giành được 2 giải Nhất, giải nhì thuộc về đội bóng chuyền nam Công an huyện và đội bóng chuyền nữ Công ty Cổ phần cao su Sa Thầy; giải ba thuộc về đội bóng chuyền nam Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray và đội bóng chuyền nữ xã Ia Tơi. 05 cá nhân có thành tích xuất sắc cũng đã được khen thưởng tại buổi Bế mạc.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong mọi tầng lớp Nhân dân và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong quần chúng nói chung, từng bước xây dựng và phát triển phong trào thể thao cơ sở trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác:

Tin, ảnh: Hoài Thương