Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam
24-2-2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023), ngành Y Tế huyện Ia H'Drai tổ chức giao lưu bóng chuyền nam cho viên chức, người lao động trong ngành và một số đơn vị đứng chân trên địa bàn.

Các đơn vị giao lưu bóng chuyền

Đây là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Nhân dịp này, Trung tâm Y tế huyện cũng đã tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống, biểu dương, tôn vinh những cá nhân, tập thể tiêu biểu và động viên, khích lệ các thế hệ lãnh đạo, viên chức, người lao động trong ngành vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Phương Dung