Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” năm 2023
7-1-2023

Sáng ngày 06/01, Liên đoàn lao động huyện Ia H’Drai đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” cho đoàn viên, người lao động nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023. Về dự có đồng chí Nghiêm Xuân Bang, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Quý Phương, HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, cùng với các đồng chí lãnh đạo công đoàn cơ sở và đông đảo đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Chương trình.

Dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh Kon Tum đã chi hỗ trợ và trao tặng 65 suất quà cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện Ia H’Drai. Trong đó, có 05 suất quà trị giá 1.300.000 đồng tặng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 60 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất tặng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, huyện trao tặng các phần quà cho đoàn viên, người lao động.

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” năm 2023 là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của tổ chức công đoàn, góp phần tích cực cùng cấp uỷ, chính quyền các cấp trong việc quan tâm, chăm lo, động viên kịp thời để đoàn viên, người lao động vui xuân đón Tết, đồng thời lan toả thông điệp chia sẻ, đoàn kết với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Những món quà ý nghĩa là nguồn động viên mạnh mẽ để đoàn viên, người lao động có tinh thần nỗ lực lao động hiệu quả, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Hoài Thương