Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2024
Ia H'Drai: Đại lễ khánh thành chùa Huệ Khánh
3-1-2023

Sáng 30/12, tại chùa Huệ Khánh, Thôn 1, xã Ia Tơi, huyện Ia H'Drai long trọng tổ chức Đại lễ khánh thành và bổ nhiệm Trụ trì.

Về tham dự đại lễ có đông đảo có các tăng ni, phật tử, các nhà hảo tâm và đông đảo quần chúng Nhân dân trong và ngoài huyện.

Ngôi chùa được xây dựng có diện tích khoảng 700m2 với tổng kinh phí xây dựng khoảng 12 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Đại đức Thích Nhuận Kính giữ chức Trụ trì chùa Huệ Khánh.

Việc khánh thành chùa Huệ Khánh đưa vào sử dụng góp phần đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng của Nhân dân, đồng thời sẽ là điểm đến du lịch cho du khách thập phương mỗi dịp đến với huyện biên giới Ia H'Drai thân yêu.

Tin, ảnh: Phương Dung – Văn Hưởng