Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Huyện đoàn Ia H'Drai tổ chức Ngày hội Thanh niên
5-1-2023

Ngày 04/01, Huyện đoàn Ia H'Drai tổ chức Ngày hội Thanh niên chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS HCM toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 và hướng tới kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913 - 09/02/2023) gắn với tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Tham dự ngày hội có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc cùng đông đảo đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Tại ngày hội, các đoàn viên thanh niên được tham gia các hoạt động thi nhảy dân vũ và các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, chuyền bóng, chuyền bột mì…

Ban Tổ chức trao giải cho các đội

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba phần thi nhảy dân vũ và các trò chơi dân gian cho các đội; giải Nhất toàn đoàn cho Cụm thi đua số III, giải Nhì toàn đoàn cho Cụm thi đua số II, giải Ba toàn đoàn thuộc về Cụm thi đua số I.

Ngày hội là dịp để các đoàn viên thanh niên được giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng hoạt động công tác Đoàn - Hội - Đội, nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó của tuổi trẻ các dân tộc trên địa bàn huyện Ia H’Drai.

Một số hình ảnh khác:

Tin, ảnh: Phương Dung – Văn Hưởng