Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
15-8-2022

Sáng ngày 15/8, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Quang cảnh buổi Lễ

Dự buổi lễ có các đồng chí: Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng cơ quan Tổ chức-Nội vụ huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Nhàng, Nguyễn Tiến Dũng; Văn phòng Huyện ủy-HĐND-UBND huyện; cán bộ, công chức Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Theo quyết định số 123, ngày 12 tháng 8 năm 2022 của Chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Thái, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, kiêm Phó Chủ tịch Liên Đoàn Lao động huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 15/8/2022.

Tại quyết định số 125, ngày 12 tháng 8 năm 2022 của Chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai về việc giao ông Thạch Xuân Hào, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phụ trách, điều hành hoạt động của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia H'Drai đến khi cấp thẩm quyền bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện theo quy định. Thời gian thực hiện từ ngày 15/8/2022.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Anh Tuấn mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, không ngừng học hỏi, phát huy kinh nghiệm, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thế Thành