Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Công ty CP CS Sa Thầy hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2022
24-11-2022

Sáng 24/11, Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy long trọng tổ chức Lễ công bố hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2022.

Quang cảnh buổi Lễ

Dự buổi Lễ có các đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Công đoàn Cao su Việt Nam, Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy; lãnh đạo các đơn vị bạn trong và ngoài ngành cao su.

Năm 2022, Công ty được Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam giao kế hoạch sản lượng 8.040 tấn mủ. Đến hết ngày 17/11, Công ty đã thu hoạch được 8.042 tấn, đạt 100,02% kế hoạch sản lượng giao, về đích trước 44 ngày; tất cả các đơn vị trực thuộc đều về đích trước kế hoạch và năng suất bình quân đều đạt trên 1,8 tấn/ha. Dự kiến đến ngày 31/12/2022, Công ty sẽ khai thác được 9.500 tấn, vượt 1.460 tấn, đạt 118,2% kế hoạch, năng suất bình quân đạt 1,95 tấn/ha.

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tặng bằng khen cho Công ty và 4 đơn vị trực thuộc Công ty đã hoàn thành trước kế hoạch sản lượng năm 2022

Nhân dịp này, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã tặng bằng khen cho Công ty và 4 đơn vị trực thuộc Công ty vì đã đạt thành tích xuất sắc, hoàn thành trước kế hoạch sản lượng năm 2022; Ban Chấp hành Công đoàn Cao su Việt Nam tặng bằng khen cho tập thể Công đoàn Công ty đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nước rút về trước kế hoạch sản lượng năm 2022; Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân hoàn thành sớm kế hoạch sản lượng khai thác năm và có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nước rút 4 tháng cuối năm 2022.

Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân

Tin, ảnh: Phương Dung