banner
Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

 

 

 

 

 

 

 

Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân
13-5-2022

Chiều ngày 12/5, tại Nông trường 1, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022.

Quang cảnh buổi lễ Phát động

Tham dự buổi lễ phát động có ông Trần Quý Phương, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông Phạm Duy Vương, Phó Tổng Giám đốc công ty, Chủ tịch Công đoàn công ty cùng lãnh đạo các phòng, ban công ty, các Nông trường trực thuộc.

Ông Phạm Duy Vương, Phó Tổng Giám đốc công ty, Chủ tịch Công đoàn công ty trao đổi tại buổi Phát động

Thay mặt lãnh đạo công ty, ông Phạm Duy Vương, Phó Tổng Giám đốc công ty, Chủ tịch Công đoàn công ty đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế lao động 1/5 và 15 năm ngày thành lập công ty (28/5/2007 – 28/5/2022). Qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty đã định hình được một vùng cao su rộng lớn với tổng diện tích trên hơn 5.100 ha, được biên chế thành 4 nông trường, 1 nhà máy chế biến mủ và có 7 phòng, ban với tổng số người lao động trên 1.040 người. Riêng năm 2021, công ty đã thực hiện được 7.266 tấn sản lượng quy khô, đạt trên 110% kế hoạch, năng suất vườn cây đạt 1,75 tấn/ha, lương bình quân năm 2021 đạt 8,47 triệu đồng/người/năm.

Mặc dù vẫn còn những khó khăn nhất định nhưng có thể nói, những năm qua Công đoàn công ty đã có sự đổi mới, sáng tạo kết hợp nhiều hoạt động, giảm hình thức, đi vào chiều sâu, đặt mục tiêu hướng về người lao động (NLĐ) trong Tháng công nhân, từ đó tạo được sự lan tỏa sâu rộng trong toàn thể NLĐ. Các hoạt động được chọn lọc nội dung, hình thức phù hợp với thực tiễn tại đơn vị, gắn với nhiệm vụ tổ chức sản xuất kinh doanh, tổ chức đời sống vật chất và tinh thần NLĐ.

Lãnh đạo công ty trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trong lễ phát động Tháng công nhân năm 2022, công ty đã trao 43 suất quà cho công nhân công nhân khó khăn với số tiền 12,9 triệu đồng. Ngoài ra, đơn vị còn tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình khó khăn, có con bị bệnh hiểm nghèo; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghê, thể dục thể thao; tổ chức xét và đề nghị Công đoàn Cao su Việt Nam hỗ trợ 2 nhà Mái ấm công đoàn; tổ chức đối thoại định kỳ, khám sức khỏe cho NLĐ, tập huấn công tác ATVSLĐ và nhiều hoạt động ý nghĩa khác trong thời gian tới.

Ông Trần Quý Phương, Chủ tịch LĐLĐ huyện  trao tặng quà cho các hộ công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi phát động, thay mặt LĐLĐ huyện, ông Trần Quý Phương, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao tặng 5 suất quà cho 5 hộ công nhân có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị.

 

Tin, ảnh: Thế Thành
Số lượt xem:95
Bài viết liên quan:
public Liên kết website

 

Trang chủ|Đăng nhập
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai.

Người chịu trách nhiệm chính: (Ông) Nguyễn Tiến Dũng - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai

Tổ trưởng tổ biên tập: (Bà) Đinh Thị Hà - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum

Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606504678.

 

138900 Tổng số người truy cập: 458 Số người online:
Phát triển:TNC