Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Huyện Ia H’Drai tổ chức hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách 2022
12-5-2022

Sáng ngày 12/05, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia H’Drai tổ chức hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách, nhằm hưởng ứng ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2022. Tham dự có đồng chí Rơ Châm Luy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ, đồng chí Thạch Xuân Hào, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các thầy cô giáo và học sinh trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội thi

Đồng chí Thạch Xuân Hào, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi năm nay có sự tham gia của 40 em học sinh đến từ 3 đơn vị trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Với sự chuẩn bị chu đáo từ nội dung, ý tưởng, các em học sinh đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc, những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu quê hương đất nước, lịch sử hào hùng của dân tộc, văn hoá truyền thống gia đình Việt Nam. Thông qua cách thể hiện sinh động, các em đã để lại nhiều ấn tượng cho Ban giám khảo và khán giả.

Các đội tham gia dự thi

Hội thi là dịp để các em học sinh có sân chơi bổ ích, ôn lại những trang sử vẻ vang của thế hệ cha anh, qua đó giúp các em rèn luyện thói quen đọc sách, khẳng định ý nghĩa vai trò của sách, tiếp cận được nhiều nguồn kiến thức để học tập, trở thành người có ích cho xã hội.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia dự thi có tiết mục ấn tượng

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba cho các trường có tiết mục ấn tượng và chọn ra 2 tiết mục xuất sắc để tham dự hội thi của tỉnh trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Hoài Thương