Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Công ty TNHH-MTV cao Su Chư Mom Ray tổ chức Hội thi Bàn tay vàng khai thác mủ cao su năm 2020
1-11-2020

Sáng 30/10, Công ty TNHH-MTV cao su Chư Mom ray đã tổ chức Hội thi Bàn tay vàng khai thác mủ cao su năm 2020. Tham dự có các đồng chí Trần Thanh Phụng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam; Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trương Minh Tiến Chủ tịch HĐQT công ty CP cao su Mang Yang Rattanakiri.

Các đại biểu tham dự Hội thi

Hội thi Bàn tay vàng khai thác mủ cao su năm 2020 được tổ chức tại nông trường Cao su Morai 2 (xã Ia Đal), với sự tham gia của 40 thí sinh được tuyển chọn từ 4 nông trường thuộc công ty TNHH-MTV cao Su Chư Mom Ray.

Thí sinh dự thi thực hành kỹ thuật cạo

Tại đây các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm lý thuyết, dụng cụ cạo và thực hành kỹ thuật cạo. Hội thi Bàn tay vàng khai thác mủ cao su là hoạt động thiết thực, tạo điều kiện cho đội ngũ công nhân giỏi nghề thể hiện khả năng; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi thực tế, tạo khí thế thi đua sôi nổi lao động sản xuất, đẩy mạnh hiệu quả thu hoạch mủ; góp phần cùng Công ty thực hiện thắng lợi sản xuất kinh doanh gắn với đảm bảo quốc phòng – an ninh, thực hiện mục tiêu công nhân giàu – Công ty mạnh.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và các giải phụ cho thí sinh và các đội tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất gồm 7 triệu đồng tiền mặt cùng 1 chiếc xe máy trị giá 26 triệu đồng, 02 giải nhì mỗi giải gồm 4 triệu đồngvà 01 tivi, 03 giải ba mỗi giải gồm 2 triệu đồng và01 tủ lạnh, 04 giải khuyến khích mỗi giải gồm 1 triệu đồng và 1 nồi cơm điện, 2 giải phụ mỗi giải 01 chiếc quạt điện và 2 giải đồng đội tương ứng nhất đồng đội 10 triệu đồng và nhì đồng đội 5 triệu đồng.

Tin, ảnh : Thế Thành