banner
Thứ 7, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri 3 xã trên địa bàn huyện
31-7-2020

Trong 02 ngày 30-31/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Hữu Tháp, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri 03 xã trên địa bàn huyện sau Kỳ họp thứ 10 - HĐND tỉnh, HĐND huyện Ia H'Drai (nhiệm kỳ 2016 – 2021).

 Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại các buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND 2 cấp thông báo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh, HĐND huyện Ia H'Drai (nhiệm kỳ 2016 - 2021); phổ biến, giải thích và vận động cử tri cùng tham gia thực hiện các nghị quyết của HĐND tỉnh, HĐND huyện Ia H'Drai đã ban hành tại Kỳ họp thứ 10; thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và lắng nghe, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn.

 Cử tri xã Ia Dom nêu ý kiến

Tại xã Ia Dom: Cử tri kiến nghị đấu nối đường dây điện cho một số hộ dân tại thôn 4; kiến nghị UBND huyện hỗ trợ cán bộ Thú Y và cán bộ Bảo vệ thực vật để giúp người dân phát triển kinh tế chăn nuôi.

Cử tri xã Ia Đal nêu ý kiến

Tại xã Ia Đal: Cử tri kiến nghị cơ quan chức năng thu hồi đất đã cấp cho các Công ty, doanh nghiệp để cấp lại cho người dân; đề nghị chính quyền tạo cơ chế liên kết với doanh nghiệp chế biến để ổn định giá mỳ cho người dân; tiếp tục hỗ trợ bò giống cho các đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo; tình trạng một số hộ dân hát Karaoke quá giờ quy định, thanh thiếu niên đi xe độ chế, nẹt bô gây mất trật tự đề nghị lực lượng chức năng giải quyết.

Hầu hết các ý kiến, kiến nghị của cử tri các xã tham gia tại buổi tiếp xúc đều được lãnh đạo huyện Ia H'Drai, các xã, đại diện các phòng, ban, ngành của huyện giải đáp, trả lời cụ thể. Một số ý kiến còn lại được Tổ đại biểu HĐND 2 cấp tổng hợp, chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định.

Tin, ảnh: Thế Thành
Số lượt xem:97
Bài viết liên quan:
public Liên kết website
?
Trang ch?|??ng nh?p
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đồng chí Lãnh đạo UBND huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum
Quản lý và nhập thông tin: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum;
Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606515666.
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM KỸ THUẬT
138900 T?ng s? ng??i truy c?p: 333 S? ng??i online:
Phát tri?n:TNC Best Replica Watches