Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Phó Bí thư (phụ trách) Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện được bầu giữ chức Bí thư Huyện ủy Ia H’Drai
25-9-2019

Sáng ngày 25/9, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Ia H’Drai khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2020 đã tổ chức hội nghị bất thường bầu giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy thông qua thông báo số 1058-TB/TU, ngày 24/9/2019 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ; và tiến hành bỏ phiếu bầu giữ chức Bí thư Huyện ủy.

Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVI bỏ phiếu bầu

Kết quả, Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Phó Bí thư (phụ trách) Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trúng cử, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Ia H’Drai khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2020 với tỷ lệ 100%.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, sinh năm 1977, quê quán ở xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, trình độ cử nhân Quản trị kinh doanh, Cao cấp lý luận chính trị. Trước khi được bầu giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Ia H’Drai, Đồng chí từng kinh qua nhiều vị trí tại Sở Công nghiệp, Văn phòng UBND tỉnh, Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện Ia H’Drai.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch cảm ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giúp đỡ, ủng hộ trong quá trình công tác; trên cương vị mới, Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ từ Ban thường vụ Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban thường vụ huyện để hoàn thành nhiệm vụ chung, đưa huyện Ia H’Drai phát triển toàn diện.

Tin, ảnh: Thanh Xuân