Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Hội LHPN huyện hỗ trợ mái ấm tình thương cho gia đình hội viên
13-9-2019

Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, vừa qua, Hội LHPN huyện đã tổ chức vận động các chị em phụ nữ trên địa bàn đóng góp hỗ trợ “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Y Hlis (Hội viên phụ nữ khó khăn về nhà ở tại thôn 1, xã Ia Tơi).

Chủ tịch Hội LHPN huyện trao tặng “Mái ấm tình thương” cho gia đình hội viên

Qua quá trình vận động từ hơn 1200 hội viên phụ nữ trên địa bàn, huyện hội đã hỗ trợ cho gia đình chị Y Hlis tổng số tiền 7 triệu đồng để mua vật liệu (xi măng, gạch, cát) và bà con trong thôn tham gia giúp đỡ ngày công lao động để xây móng và lót nền nhà.

Thông qua hoạt động này, Huyện hội cũng mong muốn sẽ có nhiều mạnh thương quân tham gia ủng hộ, giúp đỡ Hội để có thể giúp đỡ nhiều gia đình hội viên đang khó khăn trên địa bàn.

Tin, ảnh : Thanh Xuân