Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Công bố quyết định thành lập trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành và Hùng Vương
4-9-2019

Sáng ngày 3/9, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành và trường TH-THCS Hùng Vương. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã dự và trao Quyết định.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Cơ quan Tổ chức - Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về việc thành lập trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành trên cơ sở hợp nhất Trường TH Lê Quý Đôn với trường THCS Trần Quốc Tuấn, xã Ia Tơi; thành lập trường TH-THCS Hùng Vương, trên cơ sở hợp nhất Trường TH Tô Vĩnh Diện với trường THCS Bế Văn Đàn, xã Ia Đal.

Cũng tại buổi lễ, Cơ quan Tổ chức - Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về công tác tổ chức, cán bộ.

Theo đó, điều động và bổ nhiệm ông Quách Văn Vương, Phó hiệu trưởng trường THCS Trần Quốc Tuấn giữ chức vụ Hiệu trưởng trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành; ông Đỗ Việt Hưng, hiệu trưởng trường THCS Bế Văn Đàn giữ chức vụ  hiệu trưởng trường TH-THCS Hùng Vương; ông Nguyễn Hồ Chiến, Phó hiệu trưởng trường TH Lê Quý Đôn giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành;  bà Lò Thúy Hường, Phó hiệu trưởng Trường TH Tô Vĩnh Diện và  ông Nguyễn Ngọc Linh, Phó hiệu trưởng Trường THCS Bế Văn Đàn giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường TH-THCS Hùng Vương; điều động ông Hà Ngọc Khanh, Hiệu trưởng trường TH Lê Quý Đôn về nhận công tác tại phòng Lao động-thương binh và xã hội; ông Trịnh Văn Huy, hiệu trưởng trường TH Tô Vĩnh Diện về nhận công tác tại phòng Giáo dục và đào tạo huyện.

Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nguyễn Hữu Thạch đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động; mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, trau dồi trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng với lãnh đạo đơn vị xây dựng mối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, trước mắt, củng cố tổ chức, rà soát cơ sở vật chất, tổ chức tốt Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, và thực hiện tốt công tác vận động học sinh ra lớp.

Tin, ảnh : Thanh Xuân