Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Huyện Ia H’Drai tổ chức tổng kết công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019
16-9-2019

Chiều 12/9, tại hội trường Ban chỉ huy quân sự, huyện Ia H’Drai đã tổ chức tổng kết công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Theo đánh giá, đợt diễn tập khu vực phòng thủ huyện Ia H’Drai năm 2019 đã diễn ra đúng nội dung, yêu cầu đề ra.  Qua quá trình tổ chức thực hành các giai đoạn, các chức danh trong khung diễn tập đã thực hiện tuần tự, đúng nội dung và thể hiện tương đối rõ nét trên từng cương vị của mình, phát huy trí tuệ tập thể trong giải quyết các tình huống, hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập.

Các đồng chí tham dự hội nghị cũng đã thẳn thắn chỉ ra các mặt còn hạn chế, thiếu sót trong quá trình tổ chức diễn tập để đúc kết kinh nghiệm trong xử lý các tình huống về quốc phòng – an ninh.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Thạch đánh giá cao sự nỗ lực cuả các cơ quan, đơn vị, tập thể và mỗi cá nhân trong quá trình thực hành diễn tập;  sự quan tâm, hướng dẫn, chỉ đạo tận tình của cơ quan thường trực ban chỉ đạo cấp tỉnh. Đồng chí yêu cầu các cơ quan chuyên môn cần rút kinh nghiệm, khắc phục những hạn chế, thiếu sót, nhất là những nguyên nhân chủ quan, để có thể xử lý tốt khi có các tình huống về quốc phòng, an ninh xảy ra trên thực tế.

Lãnh đạo UBND huyện tặng giấy khen cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 21 cá nhân,  4 tập thể có thành tích xuất sắc trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019.

Tin, ảnh: Thanh Xuân