Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Huyện Ia H'Drai thực hiện quy trình về công tác cán bộ
15-9-2019

Chiều ngày 13/9, tại hội trường Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Ia H'Drai tổ chức hội nghị bất thường giới thiệu nhân sự bầu giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy. Đồng chí Huỳnh Tấn Phục, UV BTVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự chỉ đạo.

Quang cảnh hội nghị

Thực hiện quy trình về công tác cán bộ, Hội nghị đã tiến hành giới thiệu nhân sự bầu giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy, khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2020 theo quy định.

Kết quả, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Phó Bí thư (phụ trách) Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã được giới thiệu nhân sự bầu giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Ia H'Drai khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2020 với tỷ lệ 100%.

Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện tiến hành bỏ phiếu bầu Bí thư huyện

Sau các Hội nghị thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự bầu giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, khóa XVI, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí A Khiên, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện được bầu bổ sung Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy với tỷ lệ 100%.

Tin, ảnh: Thanh Xuân