Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên, ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
6-4-2021

Tối 05/4, tại Hội trường UBND xã Ia Tơi, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Tơi tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú trên địa bàn thôn 1, xã Ia Tơi đối với đại biểu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Toàn cảnh hội nghị

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Tơi đã tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với các đại biểu cư trú trên địa bàn thôn 1, xã Ia Tơi gồm: Nàng Xô Vi, giáo viên Phân hiệu trường PTDTNT tỉnh tại huyện Ia H’Drai, ứng cử Đại biểu Quốc hội. 03 đại biểu ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh gồm: Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quý Phương, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Y Ngoang, Chủ tịch Hội LHPN xã Ia Tơi. 34 đại biểu ứng cử Đại biểu HĐND huyện Ia H'Drai và 25 đại biểu ứng cử Đại biểu HĐND 3 xã (trong đó xã Ia Tơi 19 đại biểu; Ia Dom 5 đại biểu; Ia Đal 01 đại biểu).

Sau khi nghe tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp; tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các đại biểu được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết, kết quả 100% cử tri dự Hội nghị nhất trí về danh sách những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thông qua biên bản của Hội nghị.

Tin, ảnh : Thế Thành