Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Xã Ia Đal tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021
30-3-2021

Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sáng ngày 30/3/2021, xã Ia Đal, huyện Ia H’Drai long trọng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Cán bộ và nhân dân xã Ia Đal tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Tham gia ngày chạy Olympic tại xã Ia Đal, với sự tham gia của hơn 80 người là cán bộ, ban ngành, đoàn thể, nhân dân các thôn và học sinh, giáo viên các trường học trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm, nhằm tuyên truyền khuyến khích các tầng lớp nhân dân hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để tập luyện thường xuyên, nhằm nâng cao sức khỏe, phục vụ cho việc học tập lao động, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn./.

Tin, ảnh: Thế Thành