Thứ 6, ngày 16 tháng 4 năm 2021

Xã Ia Dom khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ II năm 2021
30-3-2021

Sáng 30/3, xã Ia Dom tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ II năm 2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam và trưởng các tổ chức đoàn thể xã.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Đại hội TDTT xã Ia Dom diễn ra từ ngày 30/3 đến ngày 01/4/2021, gồm 5 môn thi đấu: bóng chuyền, đẩy gậy, chạy việt dã, bắn nỏ, kéo co với sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 5 thôn. Thông qua Đại hội TDTT cấp xã, BTC lựa chọn những vận động viên tiêu biểu xuất sắc ở các bộ môn tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện, thành lập đội tuyển tham dự thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện tới.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đại hội thể dục thể thao là một hoạt động văn hóa, thể thao có ý nghĩa quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh, tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân, quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin, ảnh: Phương Dung