Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)
27-3-2021

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Sáng 26/3, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Ia H'Drai.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng nhân ngày 26.3

Hiện nay, huyện Ia H'Drai có hơn 1045 đoàn viên thanh niên ở 17 tổ chức cơ sở đoàn. Các phong trào thi đua của Đoàn thanh niên Ia H'Drai đã được triển khai sâu rộng, có sức lan tỏa mạnh mẽ. Các Tổ chức cơ sở Đoàn đã làm tốt công tác hỗ trợ đoàn viên, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng. Uy tín vai trò của tổ chức đoàn ngày càng được nâng lên. Các phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” tạo được dấu ấn tốt đẹp trong xã hội, vừa tạo môi trường thực tiễn rộng lớn, phong phú, thiết thực để giáo dục, rèn luyện thanh niên, vừa góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Một số hình ảnh hoạt động tại trường PT DTNT tỉnh tại huyện

Cũng trong sáng ngày 26/3, nhằm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) huyện đoàn Ia H'Drai đã phối hợp với Chi đoàn trường PT Dân tộc nội trú tỉnh tại huyện Ia H'Drai đã tổ chức “Ngày hội trò chơi dân gian và rung chuông vàng” gắn với cuộc vận động xây dựng “Hình mẫu thanh niên Ia H’Drai thời kỳ mới”

Đồng chí Nguyễn Tuấn Toàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn tặng quà cho trường PT DTNT tỉnh tại huyện

Nhân dịp này, Huyện đoàn Ia H'Drai đã trao tặng 3 triệu đồng cho Chi đoàn trường PT Dân tộc nội trú tỉnh tại huyện Ia H'Drai để triển khai công trình “Sân bóng chuyền thanh niên”…