Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Công bố và trao quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
17-3-2021

Sáng ngày 17/3, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Ia Dom, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Dự và chủ trì có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Trần Nam Bộ, UVBTV Huyện ủy, Trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện; Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã và cán bộ, công chức xã Ia Dom.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Công Sơn

Theo quyết định số 198-QĐ/HU, ngày 15-3-2021, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Công Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Đal tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Dom, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy nhấn mạnh đồng chí Nguyễn Công Sơn là cán bộ đã trải qua nhiều chức vụ, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong công việc cũng như công tác quản lý. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Công Sơn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy kinh nghiệm bản thân, đoàn kết cùng tập thể đơn vị triển khai nhanh, có hiệu quả các mặt công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh : Thế Thành