Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Công bố và trao quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
16-3-2021

Sáng ngày 16/3, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Ia Tơi, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Dự và chủ trì có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Trần Nam Bộ, UVBTV Huyện ủy, Trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện; cùng cán bộ, công chức xã Ia Tơi.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Trần Trung Dũng và Chế Hồng Quyền.

Theo quyết định số 199-QĐ/HU, ngày 16-3-2021, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định chuẩn y bổ sung đồng chí Trần Trung Dũng, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã tham gia Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Tơi, nhiệm kỳ 2020-2025.

Và quyết định số 200-QĐ/HU, ngày 16-3-2021, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định chuẩn y đồng chí Chế Hồng Quyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Ia Tơi, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tin: Thế Thành