Chủ nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024
Liên đoàn Lao động: Tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 14
10-3-2021

Ngày 09/3/2021, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Ia H’Drai (khóa V) tổ chức Hội nghị lần thứ 14 (bất thường) để kiện toàn tổ chức, bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ia H’Drai khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2023.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nghiêm Xuân Bang, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Kon Tum; đồng chí Trần Nam Bộ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ huyện (khóa V).

Nghiêm Xuân Bang, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Kon Tum tặng hoa chúc mừng

Hội nghị đã thông qua phương án nhân sự kiện toàn BCH, BTV và chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Ia H’Drai; thống nhất biểu quyết số lượng bầu bổ sung 04 Ủy viên Ban Chấp hành, 02 Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh chủ tịch.

Hội nghị đã bầu Đồng chí Trần Quý Phương, cán bộ LĐLĐ huyện giữ chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Ia H’Drai; Đồng chí Đinh Thị Hà - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy được bầu bổ sung vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Ia H’Drai Khóa V.

Các Đồng chí Đoàn Văn Hà, Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước huyện và đồng chí Tăng Văn Thắng, Chủ tịch UBMTTQVN xã Ia Đal  được bầu bổ sung vào Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ huyện Ia H’Drai Khóa V.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nghiêm Xuân Bang, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Kon Tum đề nghị Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Ia H’Drai tiếp tục chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua; chủ động, sáng tạo, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, tập trung làm tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Trần Quý Phương, Chủ tịch LĐLĐ huyện cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện Ủy Ia H’Drai, Ban Thường Vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum và Ban Chấp hành LĐLĐ huyện đối với cá nhân và xin hứa sẽ nỗ lực công tác, cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

các đại biểu chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Thế Thành