Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Hội nghị hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
5-3-2021

Sáng ngày 5/3, UB MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Pờ Ly Hảo, UV BTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện, Phó chủ tịch Ủy ban tổ chức bầu cử chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Lương Văn Thám, HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện, chủ tịch Ủy ban tổ chức bầu cử huyện, đại diện các cơ quan, đơn vị, ban ngành, Ủy ban Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã.

Hội nghị đã được nghe hướng dẫn một số nội dung, thủ tục và trình tự giới thiệu người ứng cử đại biểu, phổ biến các văn bản pháp luật có liên quan, các mốc thời gian quan trọng về kỳ bầu cử, tiếp thu và giải đáp thắc mắc của các đại biểu về các vấn đề phát sinh trong quá trình chuẩn bị.

Theo dự kiến, huyện Ia H'Drai có 6 đơn vị bầu cử, cụ thể:

Đơn vị bầu cử số 1: gồm thôn 1, 7, 8 xã Ia Tơi

Đơn vị bầu cử số 2: gồm thôn 9, thôn Ia Dơr xã Ia Tơi