Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Tọa đàm chuyên đề “Phụ nữ chung tay xây dựng Nông thôn mới” nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
4-3-2021

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 04/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ia H'Drai đã tổ chức lễ tọa đàm chuyên đề “Phụ nữ chung tay xây dựng Nông thôn mới”. Đồng chí Y Giang Ly, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện chủ trì buổi lễ.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Trần Văn Chiến, HUV, Phó Ban Dân vận Huyện ủy; Rô Man Duyên, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 03 xã.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; trao đổi, thảo luận về vai trò của phụ nữ trong tham gia xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Trong năm qua, hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ huyện Ia H'Drai đạt được những kết quả nổi bật. Tổ chức Hội ngày càng được cũng cố, kiện toàn. Thành lập được mô hình chăn nuôi bò sinh sản, thành lập mới và duy trì các mô hình con đường hoa. Thực hiện hiệu quả cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch", tham gia bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế gia đình góp phần xây dựng nông thôn mới.

Tin, ảnh: Phương Dung