Chủ nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm công tác cán bộ
10-3-2021

Sáng ngày 10/3, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo một số phòng ban, công chức, viên chức phòng Tư pháp, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Trung tâm VH-TT-DL-TT huyện.

Lãnh đạo UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, lãnh đạo cơ quan Tổ chức – Nội vụ công bố các quyết định số 36, 37, 38 của UBND huyện. Theo đó, bổ nhiệm đồng chí Thao Nắp, Phó trưởng phòng Tư pháp huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp huyện; tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Chiến, HUV, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; bổ nhiệm đồng chí Đinh Thị Hà, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm VH-TT-DL-TT huyện.

Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Chúc mừng các đồng chí được trao quyết định phân công, nhận nhiệm vụ tại các đơn vị mới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, nghiên cứu, học hỏi, đoàn kết nội bộ, hoàn hành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thanh Xuân