Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Huyện ủy Ia H'Drai tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt cấp huyện
11-3-2021

Chiều ngày 11/3, Huyện ủy Ia H'Drai đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt cấp huyện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy; A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe công bố Quyết định khen thưởng các tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2020. Theo đó, chi bộ Kho bạc nhà nước, chi bộ Trung tâm y tế, chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội vinh dự được Ban Thường vụ huyện ủy tặng giấy khen “đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2020”.

Trao Giấy khen của Ban Thường vụ Huyện ủy cho các tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2020

Hội nghị cũng nghe báo cáo viên phổ biến, quán triệt 3 nội dung: Báo cáo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo nội dung Kết luận số 92-KL/TW, ngày 05/11/2020 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020” và “Chương trình của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện Kết luận số 92-KL/TW, ngày 05/11/2020 của Bộ Chính trị; Báo cáo nội dung Nghị quyết số 50-NQ/TW, ngày 20/8/2019 của Bộ Chính trị “về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài đến năm 2030 và Chương trình của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện Nghị quyết số 50-NQ/TW, ngày 20/8/2019 của Bộ Chính trị.

Tin, ảnh: Thanh Xuân