Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Bế mạc giải bóng chuyền và bóng đá mini nam huyện Ia H'Drai
12-3-2021

Sau 9 ngày thi đấu sôi nổi, sáng ngày 12/3, huyện Ia H'Drai đã tổ chức Bế mạc giải bóng chuyền và bóng đá mini nam huyện Ia H'Drai

Trận đấu chung kết giải bóng đá mini nam diễn ra giữa hai đội Công an huyện và Khối cơ quan. Các đội đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, hăng say, đoàn kết và đầy quyết tâm.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất bóng đá cho đội Công an huyện và giải nhất bóng chuyền cho đội Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng huyện.

Giải thi đấu hướng tới kỷ niệm 06 năm Ngày thành lập huyện Ia H'Drai, đồng thời tuyển chọn các cầu thủ để chuẩn bị cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum năm 2021.

Một số hình ảnh tại giải đấu

Tin, ảnh: Thanh Xuân – Phương Dung