Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII tổ chức hội nghị lần thứ 5
12-3-2021

Sáng ngày 12/3, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tổ chức hội nghị lần thứ 5. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XVII.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và cho ý kiến các tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025; Báo cáo công tác tài chính Đảng năm 2020; Báo cáo kiểm điểm tập thể của Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2020; điều chỉnh Chương trình công tác toàn khóa của Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025; chương trình của Ban chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kết luận hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị tài liệu phục vụ tại Hội nghị. Đồng thời, đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy cần tập trung sâu sát hơn nữa trong việc nghiên cứu các nội dung dự thảo trình tại Hội nghị; khẩn trương triển khai thực hiện các chủ trương, quy định đã đề ra.

Tin, ảnh: Phương Dung – Thanh Xuân