Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Xã Ia Đal khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ II năm 2021
31-3-2021

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng 31/3, UBND xã Ia Đal tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ II năm 2021.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Tham dự buổi khai mạc có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, các đoàn thể chính trị - xã hội, lãnh đạo Đồn Biên phòng và các trường học trên địa bàn xã.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Đại hội TDTT lần này của xã thu hút hơn 200 vận động viên tham gia với 7 môn thi đấu: Bóng chuyền (nam và nữ), điền kinh, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, đi cà kheo và ném còn.

Một số hoạt động tại Lễ khai mạc

Đây là một hoạt động văn hóa - thể thao có ý nghĩa. Thông qua Đại hội lần này, nhằm đánh giá kết quả giáo dục thể chất, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực cho nhân dân và cũng là dịp để cho các vận động viên giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT cấp huyện sắp tới.

Tin: Phương Dung