Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
16-12-2020

Ngày 15/12, Ban Chỉ đạo 35 Huyện ủy tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Quang Thới, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thành viên Ban Chỉ đạo 35 tỉnh; A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ban Chỉ đạo 35 Huyện ủy, Tổ thư ký, đội ngũ cộng tác viên của huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí Ban Chỉ đạo 35 Huyện ủy, Tổ thư ký giúp việc, đội ngũ cộng tác viên được nghe đồng chí Lê Quang Thới giới thiệu, tập huấn chuyên đề nội dung về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới và kỹ năng thiết lập, bảo mật tài khoản đấu tranh và báo cáo ngăn chặn, vô hiệu hóa thông tin xấu, độc trên không gian mạng do đồng chí Mộng Hoài Nhung, cán bộ Công an tỉnh trình bày.

Thông qua Hội nghị tập huấn giúp Ban Chỉ đạo 35 Huyện ủy, Tổ thư ký giúp việc, đội ngũ cộng tác viên của huyện nâng cao nhận thức, tầm quan trọng trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; đồng thời nắm được các kỹ năng cơ bản thực hiện công tác đấu tranh, ngăn chặn thông tin xấu, độc trên không gian mạng.

Tin: Phương Dung