Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Hội thi Bàn tay vàng thu hoạch mủ cao su Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Duy Tân
12-11-2022

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong phong trào “Luyện tay nghề - Thi thợ giỏi”, trong 2 ngày (10-11/10), Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Duy Tân tổ chức Hội thi Bàn tay vàng thu hoạch mủ cao su năm 2022.

Quang cảnh Hội thi.

Về dự có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các phòng, ban UBND huyện. Về phía Công ty có ông Nguyễn Đức Đạt Tổng giám đốc Công ty; lãnh đạo Ba Tổng giám đốc Công ty.

Hội thi là một trong những mục tiêu quan trọng, thiết thực trong nhiệm vụ thu hoạch mủ của công nhân. Công ty thường xuyên quán triệt và phát động thành phong trào thi đua liên tục, rộng rãi trong hoạt động sản xuất kinh doanh ở Công ty và được tổ chức hằng năm.

Các thí sinh tham gia thi phần thực hành.

Năm nay, hội tụ đã quy tụ 24 thí sinh tiêu biểu đại diện cho hơn 250 công nhân khai thác toàn Nông trường, thuộc 6 tổ cùng tham gia tranh tài. Tại Hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: lý thuyết, dụng cụ và thực hành cạo.

Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Công ty trao giải cho các thí sinh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích cho 1 tập thể, 5 cá nhân. Trong đó, Tổ 1 đạt giải Nhất đồng đội và giải Nhất Bàn tay vàng dành cho thí sinh Triệu Thị Kiều.

Tin, ảnh: Hoài Thương