Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Huyện Ia H'Drai tổ chức Lễ Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ
1-6-2020

Trong niềm phấn khởi trước thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ia H’Drai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 và tiếp tục các hoạt động chào mừng Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ tỉnh, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sáng 01/6, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị huyện Ia H'Drai tổ chức Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ.

Quang cảnh buổi lễ chào cờ

Tháng 6, tháng của “Lời ru đại ngàn Tây Nguyên” diễn ra tại Làng văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, nhằm chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và đẩy mạnh việc giới thiệu các hoạt động văn hóa Tây Nguyên tại “ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam.

Ngay sau nghi thức chào cờ, đồng chí Rơ Châm Luy, HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã khái quát đánh giá những thành tích mà huyện Ia H'Drai đạt được trong tháng 5/2020 và xác định nhiệm vụ trong thời gian tới, trong đó tập trung một nội dung như: Tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng, ngăn chặn có hiệu quả việc khai thác, vận chuyển lâm sản trái phép, phát rừng làm nương rẫy; thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và chương trình giảm nghèo bền vững; đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn, công tác đấu giá quyền sử dụng đất; phát triển kết cấu hạ tầng khu Trung tâm hành chính huyện và một số khu vực khác; Nâng cao chất lượng dạy và học, khám chữa bệnh, thông tin tuyên truyền chào mừng các ngày kỷ niệm trong tháng 6/2020.

Buổi Lễ Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ nhằm khơi dậy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, lòng nhân ái của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp hơn.

Tin: Thế Thành