Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Ia H'Drai: Tăng cường tập luyện chuẩn bị tham dự Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII
8-6-2022

Với tinh thần quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao nhất tại Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VII, đoàn Vận động viên huyện Ia H'Drai đang tích cực, nỗ lực tập luyện và chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tham dự Đại hội.

Các vận động viên tham gia tập luyện

Tham dự Đại hội năm nay, huyện Ia H'Drai tranh tài tại 8 môn, 17 nội dung thi đấu gồm: Bơi ếch nam, chạy việt dã, bóng chuyền nam – nữ, Cà kheo Nam – Nữ, Bắn nỏ Nam – nữ, Đẩy gậy Nam – Nữ, Điền kinh, kéo co Nam – Nữ phối hợp với tổng số 29 vận động viên. Hiện tại, các vận động viên đang tích cực tập luyện tập trung và tại địa phương theo kế hoạch với sự nỗ lực và quyết tâm đạt thành tích cao nhất, đem vinh quang về cho huyện nhà, nhất là ở các môn thế mạnh như bóng chuyền, bắn nỏ.

Các vận động viên khởi động trước khi tập

Các buổi tập luyện cũng là nơi để các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời cũng thu hút đông đảo Nhân dân trên địa bàn cũng đến xem, cổ vũ, tạo không khí vui tươi, sôi nổi để người dân tích cực lao động, học tập, sản xuất.

Tin, ảnh: Thanh Xuân – Thế Thành