Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Huyện Ia H'Drai tổ chức lễ Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 6 năm 2022
6-6-2022

Sau thời gian tạm nghỉ để thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sáng 06/6, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị huyện Ia H'Drai tổ chức Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 6 năm 2022.

Quang cảnh buổi lễ chào cờ

Ngay sau nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị huyện Ia H'Drai được nghe đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy giới thiệu về Tư tưởng Hồ Chí Minh về “chống chủ nghĩa cá nhân”. Theo đó, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân dựa trên cơ sở kết hợp “xây” với “chống”, nghiêm khắc với chính mình, làm chủ bản thân trước mọi cám dỗ, thực hiện tu dưỡng đạo đức cách mạng suốt đời đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ rõ bản chất, đặc điểm, biểu hiện, tính nguy hiểm và định hình phương thức “quét sạch chủ nghĩa cá nhân”. Người cho rằng, chủ nghĩa cá nhân là việc gì cũng nghĩ đến lợi ích riêng của mình trước hết, không “mình vì mọi người” mà chỉ muốn “mọi người vì mình”; chủ nghĩa cá nhân là “kẻ thù hung ác”, “một thứ vi trùng rất độc”, do nó mà “sinh ra các thứ bệnh rất nguy hiểm”, là “bạn đồng minh” của kẻ thù thực dân đế quốc và những tập quán lạc hậu, nó ẩn nấp trong mỗi người, chực chờ cơ hội để ngóc đầu dậy. Vì vậy, phải luôn tỉnh táo đề phòng và kiên quyết tiêu diệt.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát huy truyền thống yêu nước, sự cần cù, vượt khó trong lao động của Nhân dân các dân tộc huyện nhà, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong huyện phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức chấp hành pháp luật, tích cực học tập, công tác, sáng tạo trong lao động sản xuất để xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Thế Thành