Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Khai mạc Hội thi các môn thể thao truyền thống năm 2023
10-1-2023

Sáng ngày 10/01, UBND huyện Ia H’Drai tổ chức khai mạc Hội thi các môn thể thao truyền thống năm 2023. Tham dự có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lương Văn Thám, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với đại diện các đồng chí lãnh đạo cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và hơn 120 vận động viên đến từ các xã trên địa bàn huyện.

Các đoàn vận động viên tham gia Hội thi.

Tại Hội thi, 11 đoàn vận động viên thi đấu 04 môn thể thao truyền thống gồm đẩy gậy, cà kheo, bắn nỏ, kéo co và cùng tranh tài tất cả 20 nội dung.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội thi.

Phát biểu khai mạc tại hội thi, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí Trưởng đoàn của các đơn vị thực hiện nghiêm điều lệ thi đấu của Ban tổ chức. Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, phấn đấu đạt thành tích cao nhất, góp phần tạo nguồn vận động viên chất lượng cao để tham gia thi đấu tại tỉnh Kon Tum và các đồng chí trong Tổ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan để Hội thi diễn ra thành công.

Hội thi các môn thể thao truyền thống năm 2023 là một trong những hoạt động hướng tới Kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913 – 09/02/2023), gắn với mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão năm 2023 và 08 năm thành lập huyện Ia H’Drai (11/03/2015 – 11/03/2023). Qua đó, tạo sân chơi bổ ích, tăng cường tinh thần đoàn kết, rèn luyện thể dục, thể thao và giao lưu giữa các vận động viên tham gia hội thi, góp phần củng cố, phát triển các môn thể thao truyền thống trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo HĐND – UBND huyện tặng hoa và cờ lưu niệm cho các vận động viên.

Hội thi sẽ diễn ra trong vòng 02 ngày (10-11/01) và Lễ bế mạc, trao giải sẽ được tổ chức vào lúc 16h30 ngày 11/01 tại Trung tâm Văn hoá - Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện.

Các vận động viên tham gia thi đấu.

Tin, ảnh: Hoài Thương