Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Khai trương điểm giao dịch VNPT tại huyện Ia H'Drai
14-1-2021

Chiều 14/1, tại huyện Ia H'Drai VNPT Kon Tum đã tổ chức khai trương điểm giao dịch VNPT huyện Ia H'Drai tại địa chỉ: Thôn 1, xã Ia Tơi, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum.

Các đại biểu cắt băng  khai trương điểm giao dịch VNPT huyện Ia H'Drai

Tham dự Lễ khai trương  về phía VNPT Kon Tum có ông Nguyễn Thái Hòa, Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT tại tỉnh Kon Tum – Giám đốc VNPT Kon Tum. Về phía huyện Ia H'Drai có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong thời gian vừa qua, VNPT đã có những đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng, phát triển hệ thống mạng lưới Viễn thông-Công nghệ thông tin và phát triển kinh tế trên địa bàn huyện. Hiện tại VNPT đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như: Internet cáp quang, truyền hình MyTV, di động VinaPhone và các dịch vụ Công nghệ thông tin cho khối Đảng, chính quyền địa phương, các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng VNPT đã có điểm giao dịch mới tại huyện Ia H'Drai, mong rằng trong thời gian tới VNPT sẽ không ngừng phát triển, xứng đáng với vai trò là “Tập đoàn Viễn thông – Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam”. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc điểm giao dịch mới tại huyện sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới và liên tục đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các cơ quan Tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể người dân trên địa bàn huyện.

Tin: Thế Thành