Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
6-1-2021

Sáng 05/1, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Ia Đal và xã Ia Dom, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, chỉ định và bổ nhiệm cán bộ.

Dự và chủ trì tại xã Ia Đal và Ia Dom có các đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy. Đồng chí  Pờ Ly Hảo, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Trần Nam Bộ, UVBTV Huyện ủy, Trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện;  lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch; Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Ia Đal và xã Ia Dom.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Đảng ủy-UBND xã Ia Đal trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Thị Hà

Tại Quyết định số 147-QĐ/HU, ngày 30-12-2020, Ban Thường vụ Huyện ủy điều động, bổ nhiệm đồng chí Đinh Thị Hà, Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Đal giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kể từ ngày 05-1-2021.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Đinh Thị Hà. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh đây là nhiệm vụ lớn lao, mong rằng trong thời gian tới đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, cầu thị, học hỏi hoàn thiện bản thân mình, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực công tác. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Cơ quan Tổ chức-Nội vụ tham mưu, trình Ban Thường vụ Huyện nhân sự bầu bổ sung Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Đal. Đối với Đảng ủy xã Ia Đal trong thời gian thiếu một Phó Bí thư cần phải hết sức nổ lực, phấn đấu hoàn thành các công việc được giao; chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ kế cận; xây dựng Kế hoạch, đăng ký nhu cầu tuyển dụng công chức cấp xã vào các vị trí còn thiếu.

Tại Thông báo số 145-TB/HU, ngày 30/12/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, thống nhất giao đồng chí Trịnh Quốc Hoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ia Dom điều hành Đảng ủy xã đến khi có Bí thư Đảng ủy mới; Thông báo số 148-TB/HU, ngày 30/12/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy, thống nhất điều động đồng chí Huỳnh Thị Thu Tâm, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Ia Dom về nhận nhiệm vụ tại UBND huyện kể từ ngày 05/01/2021.

Đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện trao quyết định cho đồng chí Huỳnh Thị Thu Tâm

Cũng tại quyết định số 01/QĐ-UBND, ngày 04/01/2021 của Chủ tịch UBND huyện, điều động phân công đồng chí Huỳnh Thị Thu Tâm, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Ia Dom về nhận nhiệm vụ tại Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Ia H'Drai kể từ ngày 05/1/2021.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí Trịnh Quốc Hoàn, Huỳnh Thị Thu Tâm. Mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Trịnh Quốc Hoàn tiếp tục phát huy năng lực, bản lĩnh để điều hành xã Ia Dom ngày càng ổn định, phát triển; tăng cường đoàn kết thống nhất Đảng ủy, Ban Thường vụ; điều hành công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đối với đồng chí Huỳnh Thị Thu Tâm cố gắng trao dồi, phát huy kinh nghiệm, không ngừng học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Tin: Thế Thành – Phương Dung