Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Ngày 1-3, Huyện đoàn Ia H’Drai tổ chức ra quân đồng loạt “Ngày chủ nhật xanh” và khởi động “Tháng Thanh niên năm 2020”.
5-3-2020

Với chủ đề “Tuổi trẻ Ia H’Drai tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”, 100% cơ sở đoàn trên địa bàn huyện đã đồng loạt tổ chức Ngày chủ nhật xanh” và khởi động Tháng Thanh niên năm 2020” với các hoạt động, như: Tổ chức dọn vệ sinh, khai thông cống rãnh tại tuyến đường thanh niên tự quản; ra quân dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm; hộ gia đình; thu, gom rác thải đến bãi tập kết rác để xử lý; phát quang bụi rậm, vệ sinh xung quanh khu vực 03 cột mốc biên giới.

Ngoài ra, các TCCS Đoàn cũng đã tập trung tuyên truyền đến đoàn viên, thanh thiếu nhi và bà con nhân dân về tình hình, tính chất nguy hiểm và tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19. Hoạt động thu hút được gần 100 ĐVTN trên địa bàn huyện tham gia.

Đây là các hoạt động thiết thực mở đầu “Tháng Thanh niên”, hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ nhất năm 2020. Chương trình đã và đang được đoàn viên thanh niên hưởng ứng nhiệt tình với quy mô ngày càng rộng rãi trong từng khối đối tượng thanh niên; góp phần thay đổi nhận thức, hành động và trách nhiệm của người dân trong việc bảo vệ môi trường môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Tin: Huyện đoàn Ia H’Drai