Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
17-11-2022

Sáng 17/11, Công an huyện Ia H'Drai tổ chức Lễ ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Thượng tá Tô Ngọc Long, Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Tại Lễ ra quân, đồng chí Thượng tá Tô Ngọc Long, Trưởng Công an huyện đã chỉ đạo các lực lượng, đơn vị chuyên môn nhận thức và quán triệt sâu sắc ý nghĩa và tầm quan trọng của đợt cao điểm lần này; tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác Công an, chủ động nắm bắt tình hình, quản lý chặt chẽ các loại đối tượng nhằm kịp thời phát hiện, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn; kịp thời tham mưu giải quyết những vấn đề liên quan đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để hình thành “điểm nóng” gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Ngay sau Lễ ra quân, Công an huyện Ia H'Drai đã tổ chức diễu hành biểu dương lực lượng trên các trục đường chính của huyện để tuyên truyền, kêu gọi quần chúng nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn trong thời gian tới, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tin, ảnh: Phương Dung