Thứ 4, ngày 22 tháng 5 năm 2024
Tiểu khu Quân sự tỉnh Rattanakiri, Campuchia chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh và lực lượng vũ trang tỉnh.
30-1-2022

Chiều ngày 29/1, tại khu vực cột mốc 19.4, thuộc đoạn biên giới Việt Nam-Campuchia do Đồn Biên phòng Hồ Le quản lý, bảo vệ; Tiểu khu Quân sự tỉnh Rattanakiri do ngài Trung tướng Khăm Suk - Chỉ huy trưởng làm Trưởng đoàn đã chúc Tết Nhâm Dần 2022 Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và  Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Tiếp đoàn có Đại Tá A Văn Dũng, Phó Chỉ huy trưởng BCH Quân sự; Đại tá Phạm Cảnh Toàn, Phó Chính uỷ BCH BĐBP tỉnh Kon Tum…cùng các lãnh đạo huyện Ia H’Drai tham dự.

Đoàn công tác của Tiểu khu Quân sự tỉnh Rattanakiri, Vương quốc Campuchia đã vui mừng gửi lời chúc mừng năm mới tới Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum và khẳng định trong năm 2022 tiếp tục triển khai tốt hơn các nội dung đã được thống nhất trước đây, đó là tiếp tục duy trì mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới trong tình hình hiện nay.

Được sự uỷ quyền của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum đã cảm ơn tình cảm chân thành nồng ấm của Đoàn công tác Tiểu khu Quân sự tỉnh Rattanakiri, Vương quốc Campuchia khi nhân dân Việt Nam đón Tết Cổ truyền năm Nhâm Dần. Hai bên ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trên các mặt công tác trong thời gian qua và khẳng định trong năm 2022 sẽ cùng nhau triển khai tốt những nội dung đã được thống nhất và cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp trên của mỗi bên giao phó. Tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng biên giới hoà bình, hữu nghị, hợp tác, cùng phát triển.

Tin,ảnh: Hoài Thương